TRƯỜNG MẦM NON PHỔ NHƠN
Đức Phổ - Quảng Ngãi
Điện thoại: 0552213545 - Email: c0phonhon.quangngai@moet.edu.vn
00:01 EST Thứ sáu, 16/11/2018

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website. Bạn biết trang của chúng tôi qua:

Trang nhất » Tin tức » Tin tức - sự kiện

Khai giảng năm học mới

Thứ ba - 13/10/2015 03:53
Sáng ngày 05/9, Trường mầm non Phổ Nhơn đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2015-2016.
Khai giảng năm học mới

Về dự cùng cô và trò Trường Mầm non Phổ Nhơn có đại biểu đại diện UBND, các ban ngành đoàn thể  xã Phổ Nhơn; các bậc phụ huynh học sinh cùng toàn thể CBGVNV trong nhà trường.
          Trong những năm qua, Trường Mầm non Phổ Nhơn đã có nhiều cố gắng, đạt nhiều thành tích cao trong việc chăm sóc và giáo dục trẻ. Trường được công nhận đạt Trường chuẩn Quốc gia mức độ I năm 2012. Năm học 2015-2016, Nhà trường tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, tích cực đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục để ngày càng phát triển hơn, giữ vững danh hiệu trường đạt chuẩn quốc gia, phấn đấu đạt tập thể lao động tiên tiến xuất sắc.
          Trong bài diễn văn khai giảng năm học mới, đồng chí Huỳnh Thị Tú Anh - Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương những thành tích đạt được trong năm học qua đồng thời nêu những hạn chế tồn tại cần khắc phục trong thời gian tới.
          Tới dự và phát biểu tai  buổi lễ,  đồng chí Bùi Văn Vỹ - chủ tịch UBND đã thay mặt Đảng ủy - HĐND - UBND xã Phổ Nhơn đánh giá cao những nỗ lực, thành tích của CBGVNV nhà trường, mong muốn nhà trường sẽ đạt những thành quả cao hơn trong năm học mới.
          Những tiết mục văn nghệ của cô và trò đã góp phần thành công cho buổi lễ khai giảng đầy hào hứng và khí thế bước vào năm học mới.
          Sau đây là một số hình ảnh:

Tác giả bài viết: Phạm Thị Bích Hường