Ngày 02/10/2015 Công Đoàn trường mầm nonPhổ Nhơn tổ chức Đại hội Công Đoàn nhiệm kì 2015 – 2020

Đại hội diễn ra trong không khí trang trọng, đầm ấm và phấn khởi của các Đoàn viên Công Đoàn. Đồng chí Nguyễn Thị Duyên - chủ tịch Công Đoàn báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết đại hội công đoàn nhiệm kì 2013 – 2015 và phương hướng, nhiệm vụ công tác công đoàn nhiệm kì mới 2015 – 2020. Trong báo cáo, đồng chí Chủ tịch công đoàn đã nêu bật những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời nêu lên những giải pháp khắc phục khó khăn,tồn tại. Trong nhiệm kì vừa qua, được sự quan tâm lãnh đạo của Chi bộ và phối hợp của chính quyền cùng với sự hỗ trợ của Công đoàn cấp trên, sự tận tụy hết mình của BCH Công đoàn, sự ủng hộ nhiệt tình của các ĐVCĐ,  Công đoàn trường MN Phổ Nhơn đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đạt được nhiều thành tích trong đó nổi bật là công tác chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho các ĐVCĐ, giúp các đoàn viên yên tâm trụ vững với nghề, phát huy được nhiệt huyết, khả năng của mình trong công việc. Tiếp theo đại hội được nghe các bài phát biểu tham luận của các đồng chí đại diện các tổ, khối trong nhà trường. Các bài tham luận thể hiện được trí tuệ tinh thần tập thể và sự tâm huyết, mang tính xây dựng cao góp phần đưa ra những giải pháp hữu ích giúp cho sự phát triển của Công đoàn nhà trường.
Tại Đại hội, đồng chí Đặng Hoàng Bảo Yến – Bí thư chi bộ, nhà trường đã đánh giá cao những kết quả đạt được, đề nghị Công đoàn Mầm non Phổ Nhơn tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được và khắc phục những hạn chế, mong muốn BCH Công đoàn nhiệm kỳ mới cần năng động sáng tạo để làm phong phú hơn các hoạt động của Công đoàn; phong phú hơn đời sống vật chất và tinh thần cho đoàn viên công đoàn; bồi dưỡng và phát hiện những đoàn viên ưu tú để kết nạp vào đảng CSVN; Các đoàn viên Công đoàn cần phát huy dân chủ, khắc phục khó khăn thực hiện xuất sắc nhiệm vụ năm học mà BGH đã đề ra nhằm xây dựng Công đoàn ngày càng vững mạnh toàn diện.
Với tinh thần trách nhiệm cao, đại hội đã bầu BCH Công đoàn nhiệm kì 2015 – 2020 gồm 3 đồng chí: Phạm Thị Lê Na, Đỗ Thị Thùy Vy, Nguyễn Thị Nhanh là những đồng chí có năng lực, có nhiệt tình tâm huyết với sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn.
Đại hội Công Đoàn Trường Mầm non Phổ Nhơn thành công rực đã đánh dấu một bước tiến mới, khởi đầu cho những kết quả tốt đẹp của công tác Công Đoàn, sự tập trung trí tuệ, tình đoàn kết, phát huy sức mạnh của tinh thần tập thể vì sự phát triển chung của nhà trường cũng như sự nghiệp giáo dục.